aboutus

Wenzhou New Blue Sky Electrical Co.,Ltd

Wenzhou New Blue Sky Electrical Co.,Ltd Wenzhou New Blue Sky Electrical Co.,Ltd Wenzhou New Blue Sky Electrical Co.,Ltd
1 2 3
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Wenzhou New Blue Sky
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 1000000-1200000
ปีที่ก่อตั้ง: 1993
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

บริษัท เป็นผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เชี่ยวชาญในการแจกแจง LV & ควบคุมมอเตอร์ Inductrial Contros ป้องกัน Overvoltage การสลับอุปกรณ์และอุปกรณ์อื่น ๆ การผลิตการดำเนินงานและการตลาดเป็นอินทรีย์ทั้งหมด บางผลิตภัณฑ์หลักของเราร้อนเป็นเบรกเกอร์วงจรขนาดเล็ก, เบรกเกอร์วงจรกรณีแม่พิมพ์, อุปกรณ์ที่เหลือปัจจุบัน, MCB, RCD, RCBO, MCCB, ป้องกันไฟกระชาก, คอนแทคเตอร์ AC, Starter, รีเลย์ ฯลฯ

บริษัท ของเราลงทุนกองทุนขนาดใหญ่และสมองเพื่อการวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของตลาด กลุ่มวิจัยระดับสูง, เครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีทำให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราสอดคล้องกับความต้องการของ IEC, EN, GB, BS, ส่วนใหญ่จะขายให้กับ บริษัท ไฟฟ้าและ บริษัท จัดจำหน่ายในต่างประเทศเช่น สหราชอาณาจักรบราซิลเม็กซิโกรัสเซียเบนินเนเธอร์แลนด์แอฟริกาใต้อิหร่านตุรกีไทยอินโดนีเซียและอื่น ๆ

ภารกิจของ NBSe คือ: "มุ่งเน้นไปที่การป้องกันไฟฟ้าให้บริการไฟฟ้าทั่วโลก" และหลักของเราคือ "ยึดมั่นในความซื่อสัตย์เคลื่อนไปข้างหน้ารับใช้โลก" เรามักจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดและราคาแข่งขันมากที่สุดกับสินค้าคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรามันเป็นวิธีที่เราชนะลูกค้าและตลาดของเรา

New Blue Sky Elec มีสิทธิบัตรในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 70 รายการ เบรกเกอร์วงจรของเราทั้งหมดได้ผ่าน CCC, CB, CE, EMC, TUV, ROHS, SNI, NOM และการรับรองที่มีสิทธิ์ระหว่างประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้การปรับปรุงโครงสร้างสำหรับเบรกเกอร์ (พร้อมสิทธิบัตรการประดิษฐ์); เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วประสิทธิภาพไฟฟ้า mcb และลดค่าใช้จ่ายหลังจากปีของการทำงาน R & D, ผลิตภัณฑ์ของเราได้กลายเป็นผู้นำในด้านการตัดวงจร

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 Wenzhou New Blue Sky ไฟฟ้า จำกัด (อดีต Yueqing Blue Sky ไฟฟ้า จำกัด ) ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Wuniu สวยงามเมือง Wenzhou ที่ธนาคารของแม่น้ำ Oujiang; มันเป็นองค์กรสูงและเทคโนโลยีใหม่อย่างมืออาชีพการวิจัยการพัฒนาและการผลิตเบรกเกอร์วงจรขนาดเล็กและเบรกเกอร์วงจรปัจจุบันที่เหลือ บริษัท ได้รับรางวัลเกียรตินิยมเช่น "องค์กรสินเชื่อส่งออกระดับ AAA", "องค์กรขั้นสูง", "องค์กรระดับสูง" และ "องค์กรต้นแบบรุ่น" ในปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน บริษัท มีทรัพยากรทางการเงินและเทคโนโลยีขั้นสูงมีสิทธิบัตรในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 70 รายการ มันมีมากกว่า 10,000 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการมาตรฐาน บริษัท มีพนักงานมากกว่า 150 คน (ช่างเทคนิค 25 คนและวิศวกรอาวุโส) นอกจากนี้ บริษัท ได้ปรับใช้ชุดของอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและเครื่องมือตรวจจับและตรวจสอบที่แม่นยำ มันก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในปี 2005 ซึ่งได้รับอนุญาตเป็น "ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและการพัฒนาของมณฑลเจ้อเจียง" และ "องค์กรสาธิตสิทธิบัตรในมณฑลเจ้อเจียง" โดยรัฐบาลประชาชนของจังหวัดเจ้อเจียง; มีความแข็งแกร่งในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี
ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาภายใต้ปรัชญาการดำเนินงานของ "ความซื่อสัตย์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์การแข่งขันและราคายุติธรรม" และปรัชญาการผลิตของ "ขั้นตอนเดียวที่ผิดจะสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่" บริษัท ได้ก้าวเดินไปสู่การพัฒนานวัตกรรมทางธุรกิจ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและความนิยมของ บริษัท และผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงอย่างรวดเร็ว เรามีระดับการจัดการที่ดีกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม บริษัท ได้สร้างระบบวัฒนธรรมองค์กรที่เป็นเอกลักษณ์และระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2000 ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้ผ่านการรับรองเช่น TUV, NF, CB, CCC, CE, NSW และ SNI เป็นต้นซึ่งได้รับอนุญาตเป็น "ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับการก่อสร้างทางวิศวกรรม" และ "ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับสหภาพยุโรป" โดยสมาคมจีนสำหรับการก่อสร้างทางวิศวกรรม มาตรฐาน
ท่ามกลางโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจพนักงานของ NBSe กำลังก้าวไปข้างหน้าวัตถุประสงค์อันยิ่งใหญ่ของ“ การสร้างองค์กรการผลิตเบรกเกอร์ระดับโลก” ภายใต้การนำของหวางหมิงกวงประธานกรรมการ บริษัท

บริการ

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ บริษัท NBSe, Bic, CNLT, SENTEN, SWITCHEL เป็นต้นการผลิตของ บริษัท Circuit Breaker ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในกลุ่มตัวเก็บประจุไฟฟ้าบอร์ดกระจายสินค้าและชุดควบคุมมอเตอร์ เนื่องจากการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกขายให้กับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, อเมริกาใต้, ยุโรปและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค

ทีมงานของเรา

นอกจากนี้เรายังมีทีมจัดการ bridle-wise ทีมออกแบบและทีมงาน QC และสามารถจัดหาตัวอย่างที่ลูกค้าต้องการในวันแรกจัดเรียงใบสั่งของคุณอย่างถูกต้องควบคุมคุณภาพการผลิตจำนวนมากและเวลานำและปล่อยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่น!

ด้วยความพยายามของทีมงานออกแบบของเราโรงงานของเราได้พัฒนาผลประโยชน์ที่เป็นมิตรกับร่างกายและร่างกายการบำบัดร่างกายการดูแลส่วนตัวชุดของขวัญอาบน้ำการนวดการทำความสะอาดด้วยไมโครไฟเบอร์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความต้องการ

รายละเอียดการติดต่อ